มหาวิทยาลัยพะเยา มอบน้ำดื่มช่วยเหลือน้ำท่วม

เมื่อวันอังคารที่ 13 กันยายน 2559 ที่ผ่านมา มหาวิทยาลัยพะเยา มอบหมายให้ ผศ.ดร.ปราณี อยู่ศิริ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ พร้อมเจ้าหน้าที่กองอาคารสถานที่ ร่วมบริจาคน้ำดื่มจำนวน 65 แพ็ค ให้ อบจ.พะเยา เพื่อนำไปแจกจ่ายให้กับชาวบ้านที่ประสบอุทกภัยน้ำท่วม ในเขต อ.ดอกคำใต้ จ.พะเยา รวมถึงบ้านเรือนชาวบ้านตลอดแนวของลำน้ำร่องช้าง ที่ถูกน้ำท่วมในครั้งนี้อีกด้วย

ชลาธร ทวีกุล : ข่าว/ภาพ

ภาพ :
ข้อมูล/ข่าว :
เพิ่มข่าวโดย :   suttikran.kh@up.ac.th   วันที่/เวลา :9/14/2016 2:29:32 PM