คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดกิจกรรมต้อนรับเปิดเทอม "ใส่ใจสุขภาพ คิดถึงร้านยา"

เมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 2558 ที่ผ่านมา สถานปฏิบัติการเภสัชกรรมชุมชน คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดกิจกรรม "ใส่ใจสุขภาพ คิดถึงร้านยา" โดยมีกิจกรรม ปรึกษาปัญหาสุขภาพ ตรวจวัดความดัน ตรวจหาสารปนเปื้อนในเครื่องสำอาง ฟรี! และในส่วนของคลินิกเลิกบุหรี่มีการให้คำปรึกษาด้านเลิกบุหรี่ในวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 9.00-16.30 โดยเภสัชกรผู้เชี่ยวชาญ

วิจิตรศักดิ์ คำดี : ข่าว / ภาพ

ภาพ :
ข้อมูล/ข่าว :
เพิ่มข่าวโดย :   suttikran.kh@up.ac.th   วันที่/เวลา :9/2/2015 3:44:04 PM