ข่าวประชาสัมพันธ์ทั้งหมด

ศูนย์วิจัยสัตว์ทดลองให้การต้อนรับคณะผู้บริหารจากสถาบันการจัดการเทคโนโลยีและนวัฒกรรมเกษตร (สวทช.ภาคเหนือ) เนื่องในโอกาสติดตามผลการศึกษาวิจัยเรื่องวัสดุรองนอนเลี้ยงสัตว์เลี้ยง สัตว์ทดลอง จากวัสดุเหลือใช้ทางการเกษตร

มหาวิทยาลัยพะเยา ขอแสดงความยินดี กับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ผณินทรา ธีรานนท์ รองคณบดีฝ่ายวิจัย ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ในการแข่งขันสิ่งประดิษฐ์ ในงานวันนักประดิษฐ์ ประจำปี 2560

การสอบสัมภาษณ์เพื่อคัดเลือกนิสิตทุนพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โครงการพระราชทานความช่วยเหลือแก่ราชอาณาจักรกัมพูชา (ด้านการศึกษา) ประจำปีการศึกษา 2560

คณะพยาบาลศาสตร์ ม.พะเยา ร่วมกับ ชมรมผู้สูงอายุตำบลแม่ใส องค์การบริหารส่วนตำบลแม่ใส โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลแม่ใส และโรงพยาบาลพะเยา ทำบันทึกข้อตกลงร่วมการดำเนินงานตำบลต้นแบบการดูแลผู้สูงอายุระยะยาว

ศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา จัดโครงการทอดผ้าป่าหนังสือ เพื่อช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาสในถิ่นทุรกันดาร และส่งเสริมให้เด็กรักการอ่าน ณ โรงเรียนบ้านสองพี่น้อง ต.ริมโขง อ.เชียงของ จ.เชียงราย วันที่ 5-6 มกราคม 2560