ข่าวประชาสัมพันธ์ทั้งหมด

สาขาวิชาศิลปะการแสดง ได้รับเกียรติจากอาจารย์สุพรทิพย์ ศุภรกุล ผู้ช่วยฝ่ายพัตราภรณ์และเครื่องโรง สำนักการสังคีต กรมศิลปากร เป็นวิทยากรถ่ายทอดความรู้ เรื่อง ศิราภรณ์และพัสตราภรณ์ของไทย

นิสิตชมรมรากแก้ว มหาวิทยาลัยพะเยาเข้าร่วมสัมมนาผู้นำนิสิตนักศึกษาและกิจกรรมเสริมทักษะการบริหารจัดการโครงการสำหรับสถาบันการศึกษาภาคเหนือ ภายใต้โครงการขับเคลื่อนปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงด้วยพลังนิสิตนักศึกษา เมื่อวันที่ 23-26 มีนาคม 2560 ที่ผ่านมา บุคลากรกอง

คณะวิทยาศาสตร์ได้จัดโครงการจัดการความรู้ (Knowledge Management : KM) การเสวนา เรื่อง "การพัฒนาศักยภาพอาจารย์ด้วยงานวิจัย" โดยมี รองศาสตราจารย์ปรียานันท์ แสนโภชน์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานในพิธี โดยในงานมีการเสวนา ใน 3 หัวข้อ ประกอบด้วยหัวข้อแรก"เทคนิ

ศูนย์วิจัยสัตว์ทดลองให้การต้อนรับคณะผู้บริหารจากสถาบันการจัดการเทคโนโลยีและนวัฒกรรมเกษตร (สวทช.ภาคเหนือ) เนื่องในโอกาสติดตามผลการศึกษาวิจัยเรื่องวัสดุรองนอนเลี้ยงสัตว์เลี้ยง สัตว์ทดลอง จากวัสดุเหลือใช้ทางการเกษตร

มหาวิทยาลัยพะเยา ขอแสดงความยินดี กับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ผณินทรา ธีรานนท์ รองคณบดีฝ่ายวิจัย ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ในการแข่งขันสิ่งประดิษฐ์ ในงานวันนักประดิษฐ์ ประจำปี 2560

การประชุมสามัญที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 6/2559 การประชุมสามัญสมาคมสถาบันการศึกษาขั้นอุดมแห่งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประจำประเทศไทย ครั้งที่ 3/2559 และการประชุมทางวิชาการที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย ประจำปี 2559

การสอบสัมภาษณ์เพื่อคัดเลือกนิสิตทุนพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โครงการพระราชทานความช่วยเหลือแก่ราชอาณาจักรกัมพูชา (ด้านการศึกษา) ประจำปีการศึกษา 2560