ข่าวประชาสัมพันธ์ทั้งหมด

พิธีเปิดการแข่งขันกีฬาบุคลากรสำนักงานคณะกรรมการ การอุดมศึกษา ครั้งที่ 36 “พะเยาเกมส์”ที่มหาวิทยาลัยพะเยา จังหวัดพะเยา ซึ่งจัดขึ้นในช่วงเวลา 16.00 น.วันที่ 9 มิถุนายน 60 บุคลากรมหาวิทยาลัยทั่วประเทศร่วมพิธีเปิดคับคั่ง

หน่วยกิจการนิสิตและทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ร่วมกับสโมสรนิสิตคณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ดำเนินโครงการสระเกล้าดำหัว ป๋าเวณีปี๋ใหม่เมือง ประจำปีการศึกษา 2560

สาขาวิชาศิลปะการแสดง ได้รับเกียรติจากอาจารย์สุพรทิพย์ ศุภรกุล ผู้ช่วยฝ่ายพัตราภรณ์และเครื่องโรง สำนักการสังคีต กรมศิลปากร เป็นวิทยากรถ่ายทอดความรู้ เรื่อง ศิราภรณ์และพัสตราภรณ์ของไทย

นิสิตชมรมรากแก้ว มหาวิทยาลัยพะเยาเข้าร่วมสัมมนาผู้นำนิสิตนักศึกษาและกิจกรรมเสริมทักษะการบริหารจัดการโครงการสำหรับสถาบันการศึกษาภาคเหนือ ภายใต้โครงการขับเคลื่อนปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงด้วยพลังนิสิตนักศึกษา เมื่อวันที่ 23-26 มีนาคม 2560 ที่ผ่านมา บุคลากรกอง

คณะวิทยาศาสตร์ได้จัดโครงการจัดการความรู้ (Knowledge Management : KM) การเสวนา เรื่อง "การพัฒนาศักยภาพอาจารย์ด้วยงานวิจัย" โดยมี รองศาสตราจารย์ปรียานันท์ แสนโภชน์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานในพิธี โดยในงานมีการเสวนา ใน 3 หัวข้อ ประกอบด้วยหัวข้อแรก"เทคนิ

ศูนย์วิจัยสัตว์ทดลองให้การต้อนรับคณะผู้บริหารจากสถาบันการจัดการเทคโนโลยีและนวัฒกรรมเกษตร (สวทช.ภาคเหนือ) เนื่องในโอกาสติดตามผลการศึกษาวิจัยเรื่องวัสดุรองนอนเลี้ยงสัตว์เลี้ยง สัตว์ทดลอง จากวัสดุเหลือใช้ทางการเกษตร

มหาวิทยาลัยพะเยา ขอแสดงความยินดี กับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ผณินทรา ธีรานนท์ รองคณบดีฝ่ายวิจัย ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ในการแข่งขันสิ่งประดิษฐ์ ในงานวันนักประดิษฐ์ ประจำปี 2560