ข่าวประชาสัมพันธ์ทั้งหมด

มหาวิทยาลัยพะเยา จัดพิธีพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙  และพิธีเปิดพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราชกับพิธีเปิดอาคารศูนย์การแพทย์และโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา

มหาวิทยาลัยพะเยา จัดพิธีพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ และพิธีเปิดพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราชกับพิธีเปิดอาคารศูนย์การแพทย์และโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา

การประชุมคณะกรรมการดำเนินงานในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษา จากมหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปีการศึกษา 2559 และพิธีเปิดพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช กับพิธีเปิดอาคารศูนย์การแพทย์และโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา

คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดการประชุมหาแนวทางการพัฒนาการอ่านออก เขียนได้ผ่านนิทาน ของนักเรียนระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน ร่วมกับโรงเรียนในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่ประถมศึกษาพะเยาเขต 1 รวม 35 โรง

คณะศิลปศาสตร์ ร่วมกับ ศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา ประชุมการดำเนินงานเพื่อปรับปรุงห้องสมุดโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนเบ็ตตี้ดูเมน อำเภอปง จังหวัดพะเยา

ศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา ร่วมกับคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ประชุมรายงานความก้าวหน้าการเตรียมกิจกรรมสำหรับครูและนักเรียน โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนเบ็ตตี้ดูเมน อำเภอปง จังหวัดพะเยา

คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์  มหาวิทยาลัยพะเยา ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 กลุ่มสาขามนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จากการนำเสนอโครงการฯ นิทรรศการโครงงานนิสิต ครั้งที่ 7

คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 กลุ่มสาขามนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จากการนำเสนอโครงการฯ นิทรรศการโครงงานนิสิต ครั้งที่ 7

มหาวิทยาลัยพะเยา หารือการดำเนินงานในการทำกิจกรรมเพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการระดมทุนบริจาคเงินเพื่อจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ โครงการก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ